Loại khăn tốt nhất cho sự lựa chọn của khách hàng

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton
Màu sắc: trắng, tím, xanh dương, xanh lá, nâu da bò, xám,.....
Xuất xứ: Việt Nam


Thế giới đang ở ngưỡng cửa của chúng tôi khi lựa chọn khăn tắm: cho dù là vải bông cotton hay là các loại sợi khác thì mức độ kiến thức về một chiếc khăn cũng không hề đơn giản.

Hãy nghĩ đến việc bạn thích bông sang trọng và cảm giác nặng tay (500gsm trở lên) hay bạn thích thứ gì đó nhẹ, tốt cho việc di chuyển và dễ khô. Khăn bông rẻ hơn thường được làm bằng sợi tổng hợp nhưng cũng có thể tìm được các vật liệu tốt nếu số tiền bạn bỏ ra cao hơn.

 Với tất cả sự mềm mại sang trọng mà bạn mong muốn từ khăn bông, chúng được làm bằng quy trình 'xoắn thấp' đặc biệt làm cho chúng nhẹ, thấm và khô nhanh hơn. Hiện nay, công ty cung cấp Khăn Nam Phong chúng tôi đang cung cấp dòng khăn bông cao cấp nhưng giá cả rất cạnh tranh. 

Các mẫu được biết đến nhiều nhất bao gồm khăn trải giường và thảm, nhưng khăn tắm mang lại một màu sắc thú vị cho phòng tắm. Khăn được làm bằng 100% cotton và phủ sóng đại diện cho thương hiệu Khăn Nam Phong chúng tôi. Mỗi chiếc khăn đều được chắt lọc, chọn lựa kỹ càng từ khâu sản xuất.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng