Lựa chọn khăn bông cotton cho doanh nghiệp của bạn

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: trắng, tím, xanh dương, xanh cốm, xanh cổ vịt, xanh rêu, nâu da bò, xám, socola,....
Xuất xứ: Việt Nam


Một doanh nghiệp khách sạn hay spa, thẩm mỹ viện được thành lập, thì bạn cần phải chú ý quan tấm đến rất nhiều thứ. Từ cái to lớn như mặt bằng, thương hiệu, nhân viên, nội thất cho đến những cái nhỏ nhặt nhất như bàn ghế, giường tủ, và từng chiếc khăn bông thiết yếu cũng được xem như vật trang trí và lên tiếng thay cho chất lượng doanh nghiệp của bạn.

Khi nghĩ đến khăn bông của khách sạn, khăn cho spa, thẩm mỹ viện thì thường bạn chỉ nghĩ đến một chiếc khăn bông bình thường có thể lau khô và tiện dụng là được. Tuy nhiên, để cung cấp cho không gian phòng spa, phòng khách sạn của bạn làm hài lòng từng vị khách hàng đặt chân đến đây thì bạn cần chọn một chiếc khăn cao cấp hơn một chiếc khăn tiêu chuẩn.

Với các tính năng của một chiếc khăn bông chuẩn cao cấp như: chất liệu bông cotton 100% thân thiện với môi trường và không gây kích ứng da cho người sử dụng, độ thoáng khí phải cao để chiếc khăn nhanh chóng khô ráo, không ẩm tránh trường hợp cho vi khuẩn sinh sôi trong chiếc khăn đó. Độ mềm mịn và mùi thơm dễ chịu cũng là điểm mấu chốt giúp doanh nghiệp của bạn ghi điểm với khách hàng.

Đấy, bây giờ thì bạn cũng có một cái nhìn tổng quan về các loại khăn tắm mà chúng cố giới thiệu đến bạn. Đây là lúc bạn quyết định sẽ chọn chiếc khăn nào phù hợp với doanh nghiệp của mình. Trên website của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm phù hợp để sử dụng nhiều nơi khác nhau như khách sạn, spa, phòng gym, thẩm mỹ viện.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng