Lựa chon khăn bông một cách thông minh bạn nhé!

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 60x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên 
Màu sắc: tất cả các màu theo yêu cầu của khách hàng 
Xuất xứ: Việt Nam


Không chỉ đồ ăn, thức uống hay mỹ phẩm mới cần được quan tâm về nguồn gốc, những chiếc khăn bông nếu sở hữu xuất xứ rõ ràng cũng sẽ khiến phái đẹp an tâm hơn trong việc chăm sóc khách hàng của mình. Bạn nên lựa chọn sản phẩm rõ nguồn gốc đến từ những nhãn hàng nổi tiếng bởi chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên tham khảo những thông tin về nguyên liệu sản xuất cũng như chứng nhận tiêu chuẩn về an toàn chất lượng trên bao bì sản phẩm nhé. Đừng lựa chọn một chiếc khăn chỉ vì chúng sở hữu màu sắc hay họa tiết mà các bạn yêu thích. Là một tín đồ mua sắm thông minh, hãy lựa chọn khăn tùy vào mục đích mà bạn muốn sử dụng. 

Một chiếc khăn bông mềm mịn với các sợi cotton dày dặn có khả năng thấm hút tốt sẽ phù hợp với việc làm khô cơ thể sau khi tắm. Tuy nhiên, đối với những anh chàng hay cô nàng tập gym, những chiếc khăn nhỏ gọn, độ mỏng phù hợp để có thể mang theo bên mình trong quá trình luyện tập mà vẫn đảm bảo độ thấm hút mồ hôi tốt nhất sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn bông cotton 100%, khăn khách sạn, khăn cho spa, những chiếc khăn giá rẻ nhưng chất lượng cao. Ưu ái cho người sử dụng.

Địa chỉ: 268 Thoại ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng