Mua khăn cotton cao cấp tại Khăn Nam Phong

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: trắng, tím, xanh lá, xanh dương, xanh cốm, nâu da bò, socola, xám, .....
Xuất xứ: Việt Nam


Trên thị trường có nhiều loại khăn được dệt bằng các chất liệu khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Trong đó cotton là chất liệu phổ biến nhất được dùng để dệt khăn. Ngoài ra còn nhiều chất liệu khác thân thiện với da như bamboo, soybean, nontwish… Mỗi loại khăn có ưu điểm riêng, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Cotton là sợi bông nằm xung quanh hạt cây bông. Những sợi bông này được chuyển thành sợi chỉ trước khi dùng để dệt thành vải. Đặc điểm nổi trội của khăn làm từ 100% cotton là tính hút ẩm tốt. Khi hút nước đủ, lượng nước giữ trong khăn có thể lớn hơn cả khăn. Khi khô, sợi khăn cotton không thô ráp mà vẫn mềm. Khăn cotton thân thiện với da người, không gây ngứa hay kích ứng ngay cả da nhạy cảm.

Để đa dạng nguyên liệu, tăng tính thẩm mỹ, nhà sản xuất có thể pha các loại vật liệu khác vào xơ bông hoặc sợi để tạo ra nhiều dòng sợi nhân tạo. Tuy nhiên việc pha các thành phần lạ ít nhiều làm giảm ưu điểm hút nước của cotton 100%. Một số trường hợp thành phần pha vào có thể không phù hợp với làn da mẫn cảm, dẫn đến dị ứng.

Và công ty Khăn Nam Phong chúng tôi, với sự lựa chọn chuẩn xác nhất, chuyên cung cấp các loại khăn bông cotton 100% không pha. Luôn đặt sức khỏe làn da của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy, chúng tôi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các khách hàng gần xa. Còn bạn? Nếu có nhu cầu thì hãy đến công ty Khăn Nam Phong ngay nhé!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng