Mua khăn mặt, khăn quấn tóc ở Khăn Nam Phong

Liên hệ

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn cho spa, khan cho spa, khăn khách sạn, khan khach san, khăn bông giá rẻ, khan bong gia re....

Kích thước: 34x80 (100g)
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên

Màu sắc: Tím, Nâu đỏ, Cà phê sữa, Socola, Xanh cốm, Xanh rêu, Xanh lá đậm, Xám lông chuột, Trắng,...
Xuất xứ: Việt Nam
                   

 


Khăn là một yếu tố vệ sinh, cho dù bạn là ai. Từ việc sử dụng khăn bông để lau vào mỗi buổi sáng sau khi rửa mặt, sử dụng khăn là điều cần thiết. Nhưng khăn mặt cũng là nơi sinh sản cho vi khuẩn và vi trùng - vi khuẩn có thể gây ra các vết bẩn và tồi tệ hơn, những thứ ám ảnh có thể dẫn đến các vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng.

Như bạn có thể nghi ngờ, rất nhiều vi khuẩn có thể tìm thấy trong khăn tay, khăn mặt và khăn tắm cơ thể. Vi khuẩn có ở khắp mọi nơi trên cơ thể chúng ta. Nó phát triển mạnh ở nơi ẩm ướt, đặc biệt là trong những chiếc khăn dùng trong nhà của bạn. Không phải đề cập đến, các sợi xoắn được tìm thấy trong khăn tạo ra các khe và góc, trong đó vi khuẩn có thể dễ dàng ẩn nấp và tạo thành ổ vi khuẩn.

Rất may, khá dễ dàng để tránh bất kỳ và tất cả những vấn đề này. Đối với một điều, bạn có thể bắt đầu bằng cách thường xuyên thay khăn của bạn, hoặc bạn phải giặt sạch thường xuyên và phơi chỗ khô ráo. Nếu chẳng may chiếc khăn của bạn không đảm bảo chất lượng thì sau khi giặt chúng thường xuyên tuổi thọ của khăn sẽ bị giảm. Hư rách là điều không tránh khỏi.

Vậy bạn hãy đến ngay với công ty Khăn Nam Phong để chọn lựa những chiếc khăn cao cấp với độ bền và chất lượng cao. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email:
  khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng