Mua khăn nail, khăn lau tay ở Khăn Nam Phong

Liên hệ

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn cho spa, khan cho spa, khăn khách sạn, khan khach san, khăn bông giá rẻ, khan bong gia re....

Kích thước: 30x50 (45g)
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên

Màu sắc: Tím, Nâu đỏ, Cà phê sữa, Socola, Xanh cốm, Xanh rêu, Xanh lá đậm, Xám lông chuột, Trắng,...
Xuất xứ: Việt Nam

                    

 


Cung cấp khăn tay, khăn nail cho các spa, thẩm mỹ viện, salon tóc với giá sỉ trên toàn quốc là mục tiêu cong ty Khăn Nam Phong đang hướng tới hiện nay. Khi bạn cần khăn tay bông màu với số lượng lớn cho salon, spa, đội hoặc kinh doanh của bạn. Chúng tôi có nhiều loại khăn tay bông màu với kích thước 30x50 (45g) rộng rãi và hoàn hảo cho việc kinh doanh của bạn.

Giá thấp và chất lượng cao cấp tại Khăn Nam Phong là nhà cung cấp khăn bông hàng đầu trên thị trường hiện nay. Lựa chọn của chúng tôi về chất lượng khăn cho spa, khách sạn hoặc salon: nhiều màu sắc đa dạng, bao gồm cả màu xám, nâu, tím, socola, và một vài màu xanh lá cây và xanh dương. Chất lượng cao, giữ hình dạng không biến đổi qua nhiều lần giặt. Giá bán sỉ thấp, giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn khi đặt đơn hàng lớn, được phân phối nhanh chóng và đáng tin cậy.

Khi bạn mua hàng tại Khăn Nam Phong, bạn sẽ tuyệt đối tin vào vào dịch vụ đáng tin cậy của chúng tôi. Khi bạn chọn công ty chúng tôi làm đơn vị cung cấp cho nhu cầu khăn tay giá sỉ của bạn, bạn cũng sẽ nhận được lựa chọn, giá cả và chất lượng bạn cần như mong muốn giữ cho công việc kinh doanh của bạn chạy trơn tru.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email:
  khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng