Mua khăn quấn đầu ở Khăn Nam Phong

Liên hệ

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn cho spa, khan cho spa, khăn khách sạn, khan khach san, khăn bông giá rẻ, khan bong gia re....

Kích thước: 40x80 (170g), 34x80 (100g)
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên

Màu sắc: Tím, Nâu đỏ, Cà phê sữa, Socola, Xanh cốm, Xanh rêu, Xanh lá đậm, Xám lông chuột, Trắng,...
Xuất xứ: Việt Nam
                    

 


Hầu hết bạn sẽ trải nghiệm một sự thất vọng cay đắng sau khi giặt những chiếc khăn bông đã mua lần đầu tiên. Sự mềm mại mà bạn cảm nhận được tại thời điểm mua hàng đa số sẽ không còn sau khi bạn giặt và những gì đáng thất vọng sẽ được để lại trên những chiếc khăn của bạn. Nên, muốn loại trừ những rủi ro đó, bạn hãy chọn Khăn Nam Phong để tránh trường hợp đó nhé!

Điều quan trọng là chú ý đến: giá cả , mật độ , kích cỡ , màu sắc , trọng lượng và chất liệu làm nên chiếc khăn. Nếu sợi của khăn làm từ bông cotton, đó là một dấu hiệu tốt: trong khăn chất lượng cao các sợi xuôi theo và mềm. Khi chọn kích cỡ của khăn, hãy cân nhắc xem bạn có cần khăn quấn đầu dài hay là khăn lau tóc ngắn. Phù hợp kích thước với cơ thể và sự thoải mái của bạn. 

Khi giá cả cho thấy chất lượng, khăn tắm cao cấp không nhất thiết phải đắt tiền - có nhiều loại khăn chất lượng cao với các ưu đãi đặc biệt được công ty Khăn Nam Phong chúng tôi cung cấp với kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại khăn quấn tóc, khăn body, khăn trải giường, khăn mặt, thảm chân cho các spa và khăn cho khách sạn đẳng cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để tận hưởng sự sang trong của chiếc khăn đem lại cho bạn.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email:
  khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng