Mua khăn tắm ở Khăn Nam Phong

Liên hệ

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn cho spa, khan cho spa, khăn khách sạn, khan khach san, khăn bông giá rẻ, khan bong gia re....

Kích thước: 70x140 (500g)
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên

Màu sắc: Tím, Nâu đỏ, Cà phê sữa, Socola, Xanh cốm, Xanh rêu, Xanh lá đậm, Xám lông chuột, Trắng,...
Xuất xứ: Việt Nam
                   

 


Nhiều người trong chúng ta có một trí nhớ ngọt ngào về một chuyến du lịch ở một khách sạn tuyệt vời, một giường ngủ êm ái, hoặc một spa ấn tượng đã làm chúng ta có ấn tượng đặc biệt bằng khăn tắm cơ thể to lớn và mềm mại. Ngay sau khi nghỉ ngơi kết thúc, một trong những ký ức kéo dài với chúng ta là khăn mềm mại và sự dịu nhẹ của chiếc khăn trong phòng tắm của khách sạn. 

Sau đó suy nghĩ len lõi vào đầu chúng ta, 'làm thế nào tôi có thể có được một chiếc khăn chất lượng sang trọng mà rất dễ chịu để quấn mình trong hàng giờ sau khi tôi tắm xong'? Bài viết này sẽ giới thiệu thế giới của khăn tắm sang trọng và trả lời câu hỏi: Làm thế nào chúng ta có thể sao chép được cảm giác sang trọng và vuốt ve mà chúng ta rất nhớ từ kỳ nghỉ đó và sao chép nó vào trong phòng tắm riêng của nhà chúng ta?

Công ty Khăn Nam Phong của chúng tôi chuyên cung cấp các dòng khăn cao cấp cho spa, khăn cho khách sạn. Tất cả đều là dòng sản phẩm cao cấp và giá cả thì rất cạnh tranh. Nên bạn hoàn toàn có thể đem cảm giác xa hoa do chiếc khăn đem lại bất cứ nơi nào bạn muốn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng