Mua khăn trải giường ở Khăn Nam Phong

Liên hệ

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn cho spa, khan cho spa, khăn khách sạn, khan khach san, khăn bông giá rẻ, khan bong gia re....

Kích thước: 90x190 (750g)
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên

Màu sắc: Tím, Nâu đỏ, Cà phê sữa, Socola, Xanh cốm, Xanh rêu, Xanh lá đậm, Xám lông chuột, Trắng,...
Xuất xứ: Việt Nam
                    
                 

 


Tất cả chúng ta đều thích được nằm nhoài người trên một tấm trải giường mềm mại, mịn màng tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho cơ thể chúng ta, thường chúng ta sẽ hưởng thụ cảm giác này khi vào trong những hệ thống spa cao cấp. Sử dụng một trong những khăn trải giường chất lượng cao để làm cho khách hàng của bạn nhanh chóng giữ được ấn tượng tốt với dịch vụ mà spa của bạn đem tới.

Khi chọn khăn trải giường cho spa của bạn, bạn phải chọn loại vải dày hơn, vì nó cảm thấy chất lượng hơn và hoạt động tốt hơn cho việc massage. Kích thước sử dụng ở đây là một chiếc khăn trải giường 90x1m9. Kích thước phù hợp với tất cả các hệ thống spa ngày nay. Màu sắc có thể lựa chọn theo thiết kế và chủ đề spa.

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn trải giường, khăn cho spa, khăn khách sạn, khăn quấn tóc, khăn body, khăn tắm,... Tự hào là một đơn vị sản xuất và cung cấp khăn bông cotton chất lượng cao và giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng từ các hệ thống spa và khách sạn cao cấp trên toàn quốc đang sử dụng khăn bông do chúng tôi cung cấp.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com

Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email:
  khannamphong@gmail.com

 


Đối tác khách hàng