Mua sắm khăn bông

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Trắng, xanh dương, xanh rêu, nâu da bò,....
Xuất xứ: Việt Nam


Mua sắm khăn bông là một sự cảm nhận bằng xúc giác, nhưng không thể biết được chất lượng một chiếc khăn bông chỉ qua mỗi việc là sờ vào nó. Trên thực tế, bạn cần biết một vài điểm cơ bản cho việc lựa chọn khăn bông cho cá nhân mình hay cho một doanh nghiệp khách sạn hoặc một đơn vị spa cao cấp, sang trọng.

Đừng bao giờ đánh giá một chiếc khăn chỉ bằng sự mềm mại của nó khi lần đầu tiên bạn sờ vào nó ở cửa hàng. Hầu hết, tất cả các nhà sản xuất đều thêm chất làm mềm để chiếc khăn trở nên mềm mịn hơn và thu hút người mua hơn khi ở cửa hàng. Sau một vài lần giặt, bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi thấy chiếc khăn bỗng trở nên khô hơn và bạn sẽ phải hối tiếc với số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Một chiếc khăn cho gia đình hay cá nhân bạn thì nó không phải là một sự hao hụt về kinh tế quá to lớn, nhưng nếu bạn là một nhà doanh nghiệp hay một chủ đầu tư, thì sản phẩm khăn mà bạn chọn đại diện cho chất lượng của cả một công ty. Nếu quyết định sai lầm thì chỉ có thể khiến bạn mất một khoảng tiền to hay thậm chí chất lượng ngành dịch vụ mà bạn muốn mang tới cũng bị ảnh hưởng rất lớn.

Công ty Khăn Nam Phong chúng tôi với tôn chỉ chất lượng là hàng đầu, chuyên cung cấp các loại khăn bông cotton 100%, khăn khách sạn, khăn dùng cho spa, và các loại khăn bông giá sỉ theo nhu cầu của khách hàng. Giá cả chúng tôi đưa ra là giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Nếu phải tốn thời gian so sánh hoặc tìm một đơn vị cung cấp đáng tin cậy, hãy đến công ty chúng tôi để tham khảo nhé!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng