Mua thảm chân ở Khăn Nam Phong

Liên hệ

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn cho spa, khan cho spa, khăn khách sạn, khan khach san, khăn bông giá rẻ, khan bong gia re....

Kích thước: 40x70 (320g)
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên

Màu sắc: Cà phê sữa, Trắng, (theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn)
Xuất xứ: Việt Nam

 


Mua sắm thảm là một trong những sự phô bày danh tiếng của bạn qua sự sạch sẽ và tinh tế. Nó liên quan đến một khoản đầu tư tài chính cho các spa hoặc khách sạn lớn. Tất cả các phong cách, màu sắc và thương hiệu khác nhau có thể làm cho bạn nhức đầu. Kinh nghiệm có thể không đủ đến nỗi bạn chỉ muốn mua sắm với một màu sắc cơ bản và phong cách đại trà.

Trải thảm là một trong những khoản đầu tư mà bạn sẽ làm trong nhà, khách sạn hoặc spa. Bằng cách làm một số so sánh cơ bản trong việc mua sắm và làm việc với một đơn vị cung cấp thảm có uy tín, bạn sẽ có thể mua thảm theo nhu cầu của bạn và mang lại cho bạn sự tự tin rằng bạn đang nhận được một sản phẩm chất lượng với mức giá tốt.

Hãy liên hệ trực tiếp với công ty Khăn Nam Phong chúng tôi. Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại thảm chẩn, khăn cho spa, khăn khách sạn, khăn trải giường, khăn quấn đầu, khăn mặt, khăn tay tất cả đều được làm từ cotton tự nhiên. 

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email:
  khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng