Sử dụng khăn chất lượng cao

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70ox1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: trắng, tím, xanh dương, xanh lá cây đậm, xanh cốm, xanh rêu, nâu da bò, xám, socola,...
Xuất xứ: Việt Nam


Với sự hiểu biết ít ỏi về cách làm ra một màu khăn có thể ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh của bạn, hãy chọn một màu mà ghi dấu ấn sâu sắc với các khách hàng của bạn. Một chiếc khăn trắng đơn giản có thể là một lựa chọn lý tưởng cho bạn, và thậm chí lựa chọn khăn của chúng tôi sẽ cung cấp một tiêu chuẩn chất lượng để sử dụng cho kinh doanh. 

Nhưng nếu bạn muốn có một số màu trong khăn của bạn, bạn có thể tìm thấy trên website của chúng tôi hướng dẫn là đúng cho sự thành lập doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng sức mạnh làm sạch thêm của thuốc tẩy trong khi giặt và vẫn giữ được màu sắc cho các chiếc khăn bông của bạn.

Nếu bạn có một hồ bơi hoặc phòng tắm trong phòng tập thể dục của bạn mà bạn cung cấp khăn, sau đó kiểm tra các cấp khác nhau của vật liệu khăn để lựa chọn khăn tắm mà bạn cho là sẽ thu hút khách hàng của bạn. Chúng tôi có kích cỡ khác nhau và màu sắc hấp dẫn trong việc đảm bảo ngân sách và chất lượng cao.

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn bông cho spa, khăn khách sạn, khăn thể thao, khăn trải giường,..... Tất cả đều rẻ hơn so với giá thị trường.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng