Sử dụng khăn tắm cho đúng cách

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: tất cả các màu theo yêu cầu của khách hàng
Xuất xứ: Việt Nam


Một thói quen không tốt, thậm chí cực kì nguy hiểm mà các bạn cũng như gia đình hay thường làm đó là: thường xuyên treo khăn trong phòng tắm. Phòng tắm luôn ở trong tình trạng ẩm thấp bởi hơi nước, do vậy dễ gây ra hiện tượng ẩm mốc cho khăn tắm cũng như khăn mặt. Hãy thay đổi thói quen ngay hôm nay bằng cách giặt khăn sạch sau mỗi lần sử dụng, treo ở nơi khô thoáng, có ánh sáng chiếu vào để đảm bảo an toàn cho những lần sử dụng tiếp theo.

Môi trường xung quanh luôn tiềm tàng nhiều loại vi khuẩn khác nhau, đặc biệt, chúng sinh sôi nhanh hơn trong môi trường ẩm ướt. Chiếc khăn được sử dụng sau một thời gian dài không chỉ bám bẩn từ môi trường mà còn từ chính những tế bào chết trên cơ thể trong quá trình dùng. Do đó, các bạn đừng quên thay khăn bông 3 tháng một lần, bởi đây chính là khoảng thời gian tuổi thọ của khăn phát huy hợp lý nhất. Song, trong trường hợp khăn chưa dùng quá thời gian quy định nhưng xuất hiện những dấu hiệu nấm mốc, hãy thay ngay một chiếc khăn mới để tránh các bệnh da liễu, có hại cho cơ thể.

Các bạn thấy đấy, lựa chọn khăn bông đúng cách không chỉ đóng một vai trò quan trọng giúp duy trì làn da đẹp và cơ thể khỏe mạnh, mà chúng còn thể hiện tình yêu thương đong đầy của phái đẹp đối với những người thân yêu. Hãy tìm kiếm những sản phẩm khăn bông cao cấp đến từ những thương hiệu Khăn Nam Phong với giá ưu đãi nhất nhé!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng