Thị trường khăn bông giá sỉ

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: xanh dương, tím, nâu, trắng,...
Xuất xứ: Việt Nam


Hầu hết các loại hình kinh doanh salon tóc, thẩm mỹ viện, spa hay khách sạn ngày nay đều gặp rắc rối trong quá trình chọn lựa một công ty cung cấp cho mình sản phẩm khăn bông chất lượng. Với những sai lầm trong sự lựa chọn, định kiến trong quá khứ khiến chúng ta không thể không mắc lỗi trong việc kinh doanh. Hãy cùng công ty Khăn Nam Phong tham khảo bài viết này xem giúp ích được cho bạn không?

Với salon tóc và spa, thì khăn lau đẩu cũng như khăn quấn tóc sẽ có kích thước tương đương 34cmx86cm là tối thiểu, nhưng khi sử dụng qua vài lần, trải qua nhiều lần giặt có thể khăn sẽ bị co rút chiều dài so với khi mới mua về. Sợi bông phải được dệt một cách chặt chẽ thì mới có thể giảm độ co rút đó tối đa. Nên khi chọn khăn nên chọn những chiếc khăn có trọng lượng nặng để đảm bảo chất lượng về sau.

Khăn sẽ tiếp xúc với các loại dầu gội hoặc hóa chất mà salon đó sử dụng. Và nếu như chiếc khăn kém chất lượng được giặt bằng thuốc tẩy hoặc giặt với nhiệt độ cao thì đương nhiên bàn sẽ không thể giữ chiếc khăn đó sử dụng lâu như mong muốn. Các tính năng được bổ sung cho một chiếc khăn cao cấp cũng là những vấn đề chúng ta cần theo dõi.

Nếu bạn vẫn còn thấy khá là mơ hồ với những tính năng của chiếc khăn bông, thì bạn nên đến trực tiếp công ty Khăn Nam Phong chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn nhé!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng