Trải nghiệm về dòng khăn cao cấp

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Trắng, tím, nâu da bò, xanh rêu, xanh dương, xanh cốm,....
Xuất xứ: Việt Nam


Có thật sự là không cảm thấy khác nhau giữa việc thức dậy trên chiếc giường được lót khăn cotton cao cấp trong một khách sạn hạng sang và mở mắt chào ngày mới nơi chiếc giường thân yêu của bạn? Bạn là người cảm nhận rõ ràng nhất đấy! Thế bạn có muốn đem sự khởi đầu ngày mới sang trọng như trong một khách sạn về nơi ở của  mình? Hãy cùng chúng tôi xem giải pháp nhé!

Các khách sạn lớn luôn muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhưng cũng phải đạt đến sự thân thiện và thoải mái cho bạn như khi đang ở nhà. Nên họ thường chọn loại khăn bông cao cấp phục vụ cho nhu cầu hằng ngày để nói lên sự đẳng cấp của một hệ thống khách sạn. Cũng chính là lúc gây ấn tượng mạnh mẽ đến bạn khi bạn chưa từng trải qua cảm giác được nâng niu làn da như thế bao giờ.

Khi bạn có một chiếc khăn bông đẳng cấp khách sạn ngay tại ngôi nhà mình, bạn có thể nhắm mắt lại và tần hưởng cảm giác như đang ở bất kỳ một khách sạn cao cấp nào đó trên thế giới. Phòng ngủ của bạn sẽ trở thành khu nghỉ mát của riêng bạn mỗi đêm và bạn không bao giờ phải check-out.

Thế thì bây giờ bạn chỉ còn mỗi việc là chọn đơn vị cung cấp chiếc khăn bông cao cấp đó nữa thôi là mọi việc hoàn tất. Công ty Khăn Nam Phong chúng tôi chuyên cung cấp các loại khăn giá sỉ, khăn bông cho spa, khăn tắm khách sạn, khăn trải giường,... Bạn có thể chọn lựa cho ngôi nhà của bạn và cho cả doanh nghiệp spa hay khách sạn của bạn nữa nhé!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng