Vai trò của từng loại khăn

Liên hệ

Kích thước: Đa dạng, theo nhu cầu của khách hàng
Chất liệu: 100% cotton
Màu sắc: Trắng, và các màu nổi bật trên thị trường
Xuất xứ: Việt Nam


Khăn dành cho khách sạn được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như bông, tơ tằm,.... 100% cotton. Được nhập khẩu từ các nước lớn như: Anh, Mỹ, Nhật, Hàn,.... Áp dụng công nghệ máy móc hiện đại vào sản xuất nhằm mang lại chất lượng cao.

Vai trò của mỗi loại khăn bông là như thế nào đây???

- Khăn mặt: Khăn rất mềm, mịn dày, không bị xù lông. Có màu sắc trẻ trung, có nhiều màu sắc khác nhau với đường chỉ may sắc sảo. Được thiết kế tạo nhiều bọt để làm sạch các lỗ chân lông, những bụi bẩn bên trong mắt gây đau mắt. Kích thước đa dạng với từng đối tượng.

- Khăn tay: Khăn không được mềm, mịn như các loại khăn khác. Da tay dày hơn nên khăn phải dày và nhám hơn để lau tay có cảm giác sạch.

- Khăn quấn đầu: Khăn có khả năng hút ẩm, tỏa nhiệt để làm đầu tóc nhanh khô, dễ chịu. Phái nữ thường sử dụng quấn tóc mỗi khi gội đầu. Khăn không dày nhưng dài để dễ cuốn được nhiều vòng. Khá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

- Khăn ăn: Trên mỗi bàn tiệc chiếc khăn ăn luôn hiện diện thân thương, sang trọng khi bạn dùng lau miệng sau khi ăn. Nó được xếp khá nhiều hình dạng tùy vào mỗi khách sạn.

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp tất cả các loại khăn nêu trên, nếu bạn có nhu cầu thay khăn cho cơ sở của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng