Vì sao phải cân nhắc về tiêu chuẩn khi chọn khăn ???

Liên hệ

Kích thước: 34x86, 60x1m2, 65x1m3, 70x1m4, 90x1m9
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: tất cả các màu sắc trang nhã, và phù hợp với yêu cầu của khách hàng
Xuất xứ: Việt Nam


Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn bông cotton giá rẻ, khăn tắm khách sạn, khăn dùng cho Spa, khăn chất lượng cao nhưng giá thành rẻ hơn so với thị trương cạnh tranh. Tại sao chúng tôi lại có thể tự tin nói về sản phẩm của mình cung cấp như vậy, hãy cùng chúng tôi điểm lại xem nhé!

Trọng lượng khăn có thật sự quan trọng?

Trọng lượng của khăn là một vấn đề cá nhân và có thể bị ảnh hưởng bởi các mùa. Trong thời tiết ấm áp thì một chiếc khăn nhẹ luôn mang lại một cảm giác tốt, dễ chịu cho người sử dụng. Và ngược lại, nặng hơn khi thời tiết lạnh và u ám. Gram trên một mét vuông là chỉ số GSM luôn được tìm thấy trên bất kể một mác khăn hay quảng cáo nào.

Một chiếc khăn ở trọng lượng 500 được coi là sang trọng và thường được dùng ở các khách sạn, spa lớn. Tuy nhiên, so với một chiếc khăn nhẹ hơn dưới 500 đã được dệt bằng sợi cao cấp có thể lại tốt hơn một chiếc khăn nặng. Chẳng hạn như các lớp khăn nhẹ là tốt nhất để lau khô tóc, khi đi biển hoặc trong phòng tập thể dục. Trong khi khăn nặng hơn với chất liệu bông tốt lại thích hợp dùng cho phòng tắm.

Bằng cách sử dụng một hoặc một trong những hệ thống đánh giá, bạn có thể lựa chọn một chiếc khăn ở mức giá tốt nhất thay vì dựa trên tên nhà sản xuất hoặc thương hiệu có thể hoặc không thể cung cấp cho bạn những kết quả mà bạn mong muốn.

Nhưng, không gì là không thể ở Khăn Nam Phong. Hãy đến kiểm tra và trải nghiệm những chiếc khăn bông cotton cao cấp về chất lượng nhưng giá thành lại cực rẻ so với giá thị trường đi nào!

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng